CHÍNH SÁCH NHÂN SỰ - GIA VIỆT INVESTMENT

Đào tạo & phát triển

Đào tạo và phát triển là phương châm của Công ty Gia Việt nhằm giúp đội ngũ nhân sự phát huy tối đa tiềm năng và định hướng nghề nghiệp, phù hợp với từng cá nhân, giúp nhân sự ngày càng phát triển bản thân và trở thành các nhà lãnh đạo trong tương lai.

Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp

Chúng tôi không ngừng cải thiện môi trường làm việc, điều kiện làm việc để tạo sự thoái mái nhất cho CBNV khi làm việc tại BĐS Gia Việt. Khi bạn đến với Gia Việt bạn sẽ ngạc nhiên về một đội ngũ trẻ - năng động - nhiệt huyết - tự tin và đặc biệt rất hòa đồng và thân thiện.

Chính sách lương – thưởng

Công ty Gia Việt sẵn sàng trả mức thu nhập hấp dẫn đối với CBNV và tin rằng đây là động lực mạnh mẽ giúp CBNV yên tâm công tác, cống hiến và gắn bó lâu dài. Gia Việt Invest là một trong những công ty có mức thu nhập bình quân đối với CB/CNV tốt nhất trên thị trường bđs tại Việt Nam hiện nay.

Ngoài ra, Gia Việt chi trả thu nhập cho CBNV theo nguyên tắc đảm bảo sự cạnh tranh, công bằng, phù hợp với trình độ, năng lực, mức độ đóng góp cống hiến của mỗi thành viên dựa trên cơ chế trả lương theo hiệu quả công việc.

Chia sẻ trách nhiệm với xã hội

Công ty Gia Việt luôn quan tâm và chăm sóc đời sống văn hóa tinh thần của cán bộ nhân viên, khuyến khích sự đoàn kết bằng nhiều chế độ và hoạt động xã hội như: bảo hiểm, nghỉ dưỡng hằng năm, quyền mua nhà dự án ưu đãi, thăm hỏi động viên kịp thời người lao động và người thân khi ốm đau, giúp đỡ gia đình những CBNV gặp hoàn cảnh khó khăn…

Bên cạnh đó, CBNV tại BĐS Gia Việt còn được khuyến khích tham gia các hoạt động từ thiện và an sinh xã hội, hỗ trợ kinh phí cùng với các ngành, địa phương, góp phần tạo lập môi trường văn hóa xã hội lành mạnh, bền vững.

Ứng viên quan tâm, vui lòng để lại thông tin

THÔNG TIN LIÊN HỆ PHÒNG TUYỂN DỤNG

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Bất Động Sản Gia Việt

09 đường 12 Khu đô thị Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, TPHCM

Điện thoại: (028) 2266 7999 - 0909 610 589

Email: tuyendung@giavietinvest.com.vn

Website: giavietinvest.com.vn 

Liên Hệ Tuyển Dụng