LỄ RA QUÂN DỰ ÁN KN PARADISE

CÔNG TY GIA VIỆT TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI NHÀ PHỐ BIỂN TOWNHOUSE THUỘC DỰ ÁN KN PARADISE CAM RANH

Hôm qua, ngày 19/06/2018, Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Bất động sản Gia Việt và Công ty Cổ phần Bất động sản Danh Khôi Việt vừa chính thức ký kết hợp tác phân phối dòng sản phẩm mới “3 trong 1” Nhà phố biển - Townhouse thuộc dự án KN Paradise Cam Ranh.

Cũng tại buổi lễ ký kết đã diễn ra chương trình Training dự án với nhiều thông tin hữu ích về thị trường bất động sản Cam Ranh nói chung và thông tin dự án KN Paradise nói riêng giúp các chuyên viên kinh doanh hiểu sâu về dự án để có thể tiếp cận thị trường và mang tới cho khách hàng những thông tin chính xác nhất.

KN Paradise do Công ty CP Đầu tư và Kinh Doanh Golf Long Thành làm Chủ đầu tư với qui mô 800 ha chạy dọc bờ biển Cam Ranh, là chủ đầu tư uy tín & có nhiều kinh nghiệm với tiềm lực mạnh , dự án hứa hẹn đáng để lựa chọn tại khu vực.

Sở hữu gần 5km bờ biển – 1 trong những bãi biển hoang sơ đẹp nhất thế giới, KN Paradise là một quần thể tổ hợp Du lịch và nghỉ dưỡng đẳng cấp với những tiện ích vượt siêu đẳng như: nhà hàng và khách sạn 5 sao, sân Golf 27 lỗ chuẩn quốc tế, khu công viên giải trí, hồ cảnh quan, khu phức hợp thương mại dịch vụ 5 sao…. mang lại một diện mạo hoàn toàn mới cho tỉnh Khánh Hòa.

KN Paradise được thiết kế dựa trên ý tưởng kết hợp văn hóa Đông – Tây, hòa quyện các yếu tố truyền thống gắn liền với phong thủy, ngũ hành của phương Đông cùng phong cách hiện đại và sang trọng của phương Tây để tạo nên một “Thiên đường nghỉ dưỡng” tại Bắc bán đảo Cam Ranh.