TEAMBUILDING GIA VIỆT 2018: CẢM XÚC, BÙNG NỔ VÀ VỠ ÒA.

Ngày 18/08/2018, Công ty Gia Việt đã tổ chức chương trình Teambuilding – Kết nối sức mạnh cho toàn công ty tại KDL Bình Quới 1 – Q. Bình Thạnh - TP. HCM.

Rời trung tâm thành phố nhộn nhịp từ sáng sớm, đại gia đình Gia Việt đã có mặt tại địa điểm sinh hoạt trong tiếng reo hò hồ hởi, tiếng cười đùa náo nhiệt. Đây không chỉ là chuỗi hoạt động vui chơi, giải trí mà còn là sân chơi để các thành viên thể hiện sự trẻ trung, năng động, sáng tạo, tự tin, tinh thần đoàn kết và sự quyết tâm chiến thắng của mỗi đội chơi.

Ngoài các hoạt động giải trí, tất cả các thành viên công ty còn có cơ hội trổ tài trong cuộc thi “The X-Factor Gia Việt” nhằm tìm ra những cá nhân/nhóm xuất sắc về việc nắm kiến thức dự án cũng như chia sẻ những “bí quyết” bán hàng đỉnh cao.

Cùng xem lại một số hình ảnh ấn tượng mà chúng tôi đã ghi lại được:

 Các "chiến binh" đã sẵn sàng.

 Đại diện các team bóc thăm số thứ tự.

 Mini game khởi động cuộc thi.

 Ban giám khảo nhận xét phần thi của các team.

Các team đã dành chiến thắng.

Sinh nhật CBNV Tháng 8.

Chương trình đã khép lại nhưng dường như cảm xúc của đại gia đình Gia Việt vẫn còn vẹn nguyên. Nụ cười thả ga, những cái “tay siết chặt tay” đầy tình đồng đội…. tất cả đã tạo nên một chuyến đi ấn tượng, đậm đà bản sắc văn hóa Gia Việt.

Một tập thể trẻ trung với nhiệt huyết và quyết tâm sẽ mang thương hiệu Gia Việt vươn cao trong thị trường bất động sản khu vực miền Nam.

 

Nguồn: Gia Việt